วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561

เซ็กส์ห่วย มีผลทางกฎหมายอย่างไร


“เซ็กส์ห่วย” เป็นเหตุ
วันนี้ ทนายความเชียงใหม่ ได้ข้อเท็จจริงจากเรื่องจริง เกี่ยวการฟ้องหย่า มาฝากกัน คือเรื่องมีอยู่ว่า ภริยาได้ด่าสามีว่า “กูเบื่อผู้ชายแก่ ๆ ...เล็ก เซ็กส์ห่วย หัวล้าน ตัวเตี้ย ๆ หน้าเหี้ยใจยังเหี้ย หัวขโมย แบบมึงเต็มที” ศาลได้พิพากษามาแล้วว่า กรณีดังกล่าวเป็นการ หมิ่นประมาทเหยียดหยามสามีและถือได้ว่าเป็นการประพฤติตนอันเป็นการกระทำที่เป็นปฏิปักษ์ต่อการเป็นสามีภริยาอย่างร้ายแรง จึงเป็นเหตุฟ้องหย่าได้

คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 8803/2559 จำเลยใช้ถ้อยคำพูดกับโจทก์ว่า "กูเบื่อผู้ชายแก่ ๆ ...เล็ก เซ็กส์ห่วย หัวล้าน ตัวเตี้ย ๆ หน้าเหี้ยใจยังเหี้ย หัวขโมย แบบมึงเต็มที" และ "กูมีความพร้อมทุกอย่าง สาว สวย เหมาะสมกับหนุ่ม ๆ แข็งแรงฟิตเปรี๊ยะ พร้อมเริ่มต้นใหม่ ไม่มีอะไรยาก กูแต่งงานกับมึงเพื่อประชด อ. เจ็บ ก็แค่นั้น กูไม่ได้พิศวาสมึงเลย..." และส่งข้อความทางโทรศัพท์ว่า "เดี๋ยวกูจะไปนอนให้คนอื่นเอา" เป็นถ้อยคำหยาบคาย อันมีลักษณะเป็นการหมิ่นประมาทเหยียดหยามโจทก์และถือได้ว่าเป็นการประพฤติตนอันเป็นการกระทำที่เป็นปฏิปักษ์ต่อการเป็นสามีภริยาอย่างร้ายแรงตาม ป.พ.พ. มาตรา 1516 (3) และ (6)

แนวทางการขายแชร์จะเป็นอย่างไรมาดูกัน

วันนี้ ทนายจังหวัดเชียงใหม่จะได้พรีเซนเทชั่นวิธีขายแชร์มาฝากกันนะครับ ในบางคนมีความชื่นชอบสำหรับในการเล่นแชร์มากมาย เมื่อเกิดปัญหาหมุนเงินไ...